Mua Hàng

Đồng Hồ No. 1 chuyên mua bán các loại đồng hồ thời trang, hiện đại, đa dạng nhiều mẫu mã. Chuyển sửa chữa các loại đồng hồ đeo tay, treo tường. Sửa chữa và phục chế các loại đồng hồ cổ, đồng hồ xưa. Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại trang web donghono1.vn hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 202 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 083 513 9966. Rất vui được phục vụ quý khách.

Chế độ bảo hành đồng hồ như thế nào?

Về chế độ bảo hành thì Đồng Hồ No. 1 sẽ bảo hành máy trong vòng 12 tháng và bảo hành pin trong vòng 12 tháng. Bảo hành sản phẩm trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất. Đồng Hồ No. 1 sẽ không bảo hành sản phẩm trong các trường hợp lỗi do người dùng gây ra: Va đập, rơi vỡ, để đồng hồ vô nước và để sau 01 ngày không mang bảo hành.

Đồng Hồ No. 1 có dịch vụ giao hàng không, chi phí giao hàng như thế nào?

Đồng Hồ No. 1 giao hàng theo hình thức COD, miễn phí vận chuyển nếu trong Thành phố Hồ Chí Minh, tính phí vận chuyển toàn quốc sẽ được tính theo  cước phí của bên vận chuyển đến địa chỉ quý khách hàng. Nhận hàng, kiểm tra hàng mới thanh toán.

Mua hàng Online có được kiểm tra hàng trước không và sẽ bao gồm giấy tờ gì khi nhận hàng?

Đồng Hồ No. 1 với hình thức mua hàng ONLINE đảm bảo thủ tục đơn giản, nhanh gọn:
– Nhận hàng, kiểm tra hàng sau đó mới thanh toán cho bưu tá.
– Giao hàng đảm bảo sản phẩm như hình ảnh đặt hàng, có đầy đủ hóa đơn lẻ bán hàng, thẻ bảo hành, hộp đựng.

Anh mới mua đồng hồ bên em,nhưng giờ đồng hồ anh hết pin, mà anh làm mất thẻ bảo hành rồi thì có được bảo hành miễn phí không em?

Ngoài chế độ bảo hành qua hóa đơn mua hàng, thẻ bảo hành. Quý khách hàng hoàn toàn được bảo hành bằng hệ thống điện tử thông qua chính số điện thoại lúc mua hàng cung cấp cho showroom. Chỉ cần quý khách mang sản phẩm tới cửa hàng và đọc số điện thoại lúc quý khách mua hàng, nhân viên sẽ kiểm tra và bảo hành sản phẩm cho quý khách.

Đã từng mua sản phẩm tại Đồng Hồ No. 1, mình nhận được ưu đãi gì khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ tại Đồng Hồ No. 1

Khi quý khách hàng đã mua hàng từ 03 lần trở lên hoặc mua từ 03 sản phẩm trở lên tại Đồng Hồ No. 1 quý khách sẽ trở thành Khách Hàng Thân Thiết của Đồng Hồ No. 1, quý khách sẽ được:
– Tặng thêm 5% khi mua sản phẩm tại Đồng Hồ No. 1 (áp dụng cả dây da) và được áp dụng đồng thời cùng 1 chương trình giảm giá, khuyến mãi khác (nếu có) tại thời điểm đó
– Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện mất phí (sản phẩm mua tại Đồng Hồ No. 1), sẽ được giảm giá 10%.

Sửa Chữa

Các vấn đề liên quan tới sửa chữa đồng hồ. Một số câu hỏi thường gặp như:

Tại sao đồng hồ tôi mới mua và sử dụng, trong thời gian ngắn đã hết pin?

Trong quá trình sản xuất, trưng bày sản phẩm. Đồng hồ được kích pin hoạt động sẽ bị tiêu hao 1 phần năng lượng làm giảm đi tuổi thọ của viên Pin. Đồng Hồ No. 1 với chế độ bảo hành máy 12 tháng, thay pin MIỄN PHÍ 12 THÁNG cho quý khách hàng, tuổi thọ từ pin thứ 2 sẽ dao động từ 1 năm rưỡi- 2 năm.

Đồng Hồ No. 1 có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ ngoài ( không mua tại Đồng Hồ No. 1) không?

Đồng Hồ No. 1 có dịch vụ sửa chữa, đồng hồ ngoài đối với tất cả các thương hiệu sản phẩm không mua tại Đồng Hồ No. 1.
– Quý khách hàng mang sản phẩm qua cửa hàng tại địa chỉ: 202 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ trực tiếp trao đổi vấn đề sản phẩm gặp phải, báo giá, được sự đồng ý của quý khách hàng mới thực hiện. Sẽ hẹn thời gian cụ thể tùy từng khu vực nhận bảo hành.
– Với những trường hợp đơn giản như thay pin, quý khách hàng mang sản phẩm đến cửa hàng tại địa chỉ: 202 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh có kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ trực tiếp và nhận lại đồng hồ nhanh chóng.
– Ngoài ra Đồng Hồ No. 1 còn sửa chữa và phục chế lại các loại đồng hồ xưa, đồng hồ cổ.

Kính cường lực thì có chống xước được không và nếu sau khi bị xước có thể khắc phục không?

Với sản phẩm đồng hồ sử dụng mặt kính cường lực, ưu điểm chịu lực chống va đập cao, tuy nhiên về độ chống xước so với kính saphire có kém hơn. Quý khách hàng sử dụng tránh va chạm, va đập mạnh vật cứng nhọn và có độ nhám cao.
– Có thể sử dụng dịch vụ đánh bóng mặt kính khi bị trầy xước, nếu vết trầy xước khá sâu không đảm bảo đánh bóng sẽ phải thay kính tương đương hoặc sang loại kính khác. Có báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

Anh không mua đồng hồ của Đồng Hồ No. 1, nhưng muốn thay dây có được không?

Đồng Hồ No. 1 phân phối dây da của các hãng, dây da thường Đồng Hồ No. 1. Với đa dạng size dây, thiết kế và màu sắc đảm bảo phù hợp với nhiều thiết kế đồng hồ.
– Quý khách có thể lựa chọn dây da tại website, hoặc trực tiếp cửa hàng lựa chọn được hỗ trợ thay dây tại cửa hàng.
– Đồng Hồ No. 1 miễn phí dịch vụ thay dây, đo tay cắt mắt sản phẩm.

Nếu anh mua đồng hồ dây kim loại nhưng muốn thay sang dây da được không?

Với sản phẩm có thiết kế dây kim loại và có thể thay được dây da. Quý khách hàng hoàn toàn lựa chọn mẫu dây da phù hợp với sản phẩm và thay đổi theo ý thích.

Các Câu Hỏi Khác

Ngoài những câu hỏi thường gặp về mua hàng, bảo hành thì còn nhiều câu hỏi khác liên quan tới Đồng hồ. Một số câu hỏi thường gặp như:

Chọn đồng hồ cơ, đồng hồ tự động hay chọn đồng hồ điện tử?

Đồng hồ điện tử thường chạy chính xác hơn. Nhưng nếu có cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ cơ tự động thì sẽ có nhiều người nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ hơn. Thật ra thì bộ chính xác của đồng hồ điện tử chẳng ảnh hưởng mấy đến con người. Chẳng lẽ trong cuộc sống hàng ngày chúng ta cần độ chính xác đến một phần nghìn của giây sao? Đấy là nói vậy thôi chứ thực ra, yếu tố rẻ của đồng hồ điện tử đã khiến các hãng đồng hồ cơ chao đảo trong một thời gian dài.

Thương hiệu đồng hồ nào tốt nhất?

Trên thực tế là ngay đến cả những chuyên gia về đồng hồ đeo tay cũng không thể đưa ra nhận định chính xác trong việc xếp hạng các tên tuổi trong ngành này.

Mặt đồng hồ làm bằng chất liệu nào tốt nhất?

– Mặt kính thường làm bằng nhựa tổng hợp, dễ bị đàn hồi và trầy xước nhưng rất dễ đánh bóng và làm mới.

– Mặt thủy tinh khoảng không đàn hồi chống nước tốt, khó trầy xước hơn nhưng nếu đã bị xước thì chỉ còn cách thay mới.

– Mặt bằng sapphire chồng xước tốt nhất nhưng giá nó cũng được coi là đắt nhất.

Với thông tin trên, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn chất liệu phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.

Dây và vỏ đồng hồ bằng chất liệu gì tốt?

Đối với những loại đồng hồ cao cấp hiện nay thì dây và vỏ đồng hồ thường được làm bằng thép không gỉ, có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Còn đối với những loại đồng hồ có giá trị thấp thì dây và vỏ đồng hồ thường được làm bằng thép mạ nhưng vẫn đảm bảo thẫm mỹ và độ tinh tế.

Hiện nay, một số vật liệu mới đang được dùng để làm dây và vỏ đồng hồ như Titanium. Đây là vật liệu có đặc tính siêu bền, siêu nhẹ, không bị oxy hóa, những người bị dị ứng với kim loại hay thép mạ đều có thể dùng được.

Khả năng chống nước thì sao?

Thường thì ta chỉ có thể ngăn nước lọt vào bên trong đồng hồ. Nghĩa là chống nước chứ không thể nào đảm bảo đồng hồ vẫn chạy khi nước đã lọt vào bên trong máy. Theo Ủy ban thương mại Mỹ, các nhà quảng cáo đồng hồ không được phép quảng cáo sản phẩm của mình là “Waterproof” cho dù đó là đồng hồ chuyên dụng của thợ lặn.

Tuy nhiên, một số hãng vẫn cứ đề như vậy trên vỏ máy làm nhiều người hiểu lầm. Đơn vị đo chỉ số chống nước của đồng hồ được in hoặc khắc trên đồng hồ là M(mét). Các ký hiệu khác có thể gặp là Bar hoặc ATM (chỉ áp suất trong nước mà đồng hồ đeo tay chịu được).

Mỗi Bar hay ATM đều tương đương với:

– 10M – 50M: đeo được lúc bơi bình thường.

– 100M: đeo được lúc lặn (tất nhiên là đừng sâu quá).

– 200M: bạn có thể lặn đến độ sâu không quá 40m

– 1.000M: chỉ có ở đồng hồ lặn chuyên nghiệp, loại có gioăng đặc biệt và van thoát khí heli

– 10.000M: không bao giờ có loại đồng hồ chịu nước sâu đến thế. Hoặc đồng hồ bạn cầm là đồ giả hoặc ai đó đang đùa bạn đấy!